Trang chủ » Hải Sản Khô » Mực 1 Nắng Phan Thiết 2 con/kg Giá 420 Nghìn

Mực 1 Nắng Phan Thiết 2 con/kg Giá 420 Nghìn

Mực một nắng tại Phan Thiết là loại mực được đánh bắt trực tiếp từ các vùng biển Phú Quý – Phan Thiết nên chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Để giúp khách hàng hiểu biết hơn về mực một nắng, chúng tôi xin cung cấp cách nhận biết, bảo quản và chế biến mực một nắng ngon nhất.

Đặc điểm nhận biết mực một nắng ngon:

  • Mực một nắng có rất nhiều loại bao gồm : mực lá, mực ống, mực tuộc, mực ghim…nhưng ngon nhất là mực ống.
  • Mực một nắng nguyên chất 100% là loại mực ống đã được phơi qua đúng 1 lượt nắng giòn, đảm bảo bên ngoài mực ráo nước nhưng bên trong vẫn còn tươi rói, thịt dẻo và có màu trắng đục.
  • Một điều mà khách hàng cần chú ý đó là rất dễ nhầm lẫn giữa mực ống và mực ghim và chúng có hình dạng rất giống nhau, nhưng mực ghim làm mực một nắng sẽ không ngon do mỏng thịt, nhỏ con hơn. Mực ghim chỉ được đánh bắt vào mùa sinh sản (còn gọi là mực trứng). Vì vậy khi mua khách hàng nên hỏi kĩ đó là loại mực gì.
  • Mực một nắng thường được đánh bắt từ các vùng Phan Thiết, Phú Quý, Vũng Tàu, Phan Rang, …Mực một nắng càng ngon khi đánh bắt ở các vùng biển càng sâu.

Hiện nay tại TPHCM, có rất nhiều nơi cung cấp mực một nắng nhưng chất lượng và nguồn gốc không được đảm bảo với giá thành rẻ. Quý khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi chọn lựa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0356 205 843